FRESHY BOY & GIRL PTU 2019

ภาพการประกวด FRESHY BOY & GIRL PTU 2019  ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมบัวหลวง อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยปทุมธานี
ผลการประกวด Freshy Boy & Girl PTU 2019

รางวัลชนะเลิศ
Freshy Boy : คณะพยาบาลศาสตร์
Freshy Girl : คณะศิลปศาสตร์ฯ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
Boy : คณะศิลปศาสตร์ฯ
Girl : คณะบริหารธุรกิจฯ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
Boy : คณะบริหารธุรกิจฯ
Girl : คณะสาธารณสุขศาสตร์ฯ

พร้อมกันนี้ ผศ.ดร.นิธิมา ยืนยง รองอธิการบดี นำคณะผู้จัดงาน ซึ่งประกอบด้วยหัวหน้าโครงการ PTU Smart&Smile Center และ นายกสโมสรนักศึกษา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงรายละเอียดการจัดงานดังกล่าว และในตอนท้ายยังได้กล่าวเชิญชวนให้ผู้ชมรายการ สมัครเข้าศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรี โท และ เอก